Đổi thưởng 247- Cổng Game Đổi Thưởng Online - Tải Game Đổi Thưởng

Tìm kiếm

Fun88 khuyến mãi hay – nhận thưởng liền tay

Fun88 khuyến mãi áp dụng cho nhiều sản phẩm và đối tượng vô cùng hấp dẫn. Khoản thưởng được chuyển trực tiếp vào ví tiền của người chơi ngay khi đủ điều kiện. Đây chính là sức hấp dẫn mà sân chơi Fun88 đã tạo ra. Theo đó, tất cả những thành viên đều có cơ hội nhận thưởng mỗi ngày. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các ưu đãi nổi bật của Fun88 nhé. 

Fun88 khuyến mãi bùng nổ, hấp dẫn người chơi

Cùng với việc phát triển nhiều trò chơi/sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người chơi. Tại Fun88, anh em đều có thể nhận được các khuyến mãi khác nhau. Càng chơi càng có tiền nên vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là những khuyến mãi “khủng” Fun88 đang áp dụng: 

Hoàn trả ngay 0,5% doanh thu tại sòng bài trực tuyến

Sòng bài trực tuyến là một trong những sản phẩm nổi bật của Fun88. Cơ chế nhận, đổi thưởng của trò này vô cùng đơn giản. Ngay cả những anh em mới bắt đầu chơi cũng dễ dàng có phần thưởng mang về. 

Ưu đãi hoàn trả này áp dụng cho tất cả thành viên hạng phổ thông và chơi bằng tiền VNĐ. Theo đó, anh em sẽ nhận được hoàn trả theo ngày. Fun88 sẽ dựa trên tổng doanh thu và cấp độ của thành viên để tính mức thưởng, cụ thể:

  • Doanh thu từ 500.000 VNĐ – 200.000.000 VNĐ: Hoàn trả 0,20%(tối đa 400.000 VNĐ).
  • Doanh thu từ 200.000.001 VNĐ trở lên: Hoàn trả 0,50%(không giới hạn số tiền).

Khuyến mãi 30.000 VNĐ tiền thưởng miễn phí với đăng ký mới

Không chỉ những thành viên đã hoạt động lâu, ngay cả những anh em mới đăng ký cũng có cơ hội nhận thưởng. Fun88 áp dụng khuyến mãi tặng 30.000 VNĐ cược miễn phí cho những người đăng ký mới. 

Nếu trong ngày đăng ký nhận thưởng, anh em gửi tối thiểu 600.000 VNĐ sẽ được nhận ngay khuyến mãi. Sau đó, chỉ cần click “nhận thưởng”, hệ thống sẽ thể hiện “đã duyệt” nếu thành viên đủ điều kiện. Tiền cược miễn phí sẽ được cập nhật vào ví sau 5 phút. 

Tuy nhiên, anh em nên lưu ý nên sử dụng tiền cược miễn phí trong vòng 30 ngày. Nếu không khoản thưởng này sẽ bị hủy. 

Fun88 khuyến mãi thưởng đăng ký 150% thể thao SABA

Fun88 khuyến mãi thể thao SABA là chương trình nổi bật và rất dễ chơi. Ưu đãi này áp dụng cho 1000 thành viên chơi bằng tiền VNĐ. 

Cùng với đó phải đảm bảo chưa từng tham gia nhận tiền thưởng từ thể thao SABA trước đó. Chỉ cần khoản tiền gửi hợp lệ tối thiểu 200.000 VNĐ là đã có cơ hội nhận thưởng.

Khi đăng ký tại thể thao SABA, anh em sẽ được nhận 150% tiền thưởng, tối đa tới 6 triệu đồng. Nhà cái uy tín Fun88 sẽ khóa tạm thời tiền thưởng tới khi doanh thu đặt cược tại thể thao SABA gấp 25 lần tiền gửi cộng tiền thưởng.

Hoàn trả 0,5% doanh thu mỗi ngày tham gia thể thao Esports

Hoàn trả khi tham gia thể thao Esport là hình thức Fun88 khuyến mãi hấp dẫn. Nếu là thành viên hạng phổ thông và chơi bằng tiền VNĐ, anh em đều có cơ hội nhận thưởng. 

Theo đó, anh em sẽ nhận được hoàn trả 0,5% doanh thu. Đặc biệt với các thành viên VIP còn nhận mức hoàn trả tới 0,8%. Đặc biệt ưu đãi này không giới hạn mỗi ngày căn cứ trên mức doanh thu an hem chơi tại thể thao Esports.

Khoản hoàn trả này sẽ được tự động cập nhật vào ví của thành viên. Anh em cược càng nhiều, mức hoàn trả sẽ càng cao. Nếu muốn rút khoản tiền hoàn trả từ khuyến mãi, anh em cần phải dùng để cược ít nhất một lần. 

Điều kiện nhận khuyến mãi tại Fun88

Fun88 khuyến mãi được áp dụng thường xuyên và liên tục. Đây là cơ hội để các anh em không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đến điều kiện được nhận thưởng, cụ thể:

  • Thành viên bắt buộc phải cung cấp thông tin chính xác(họ, tên thật) khi đăng ký tài khoản Fun88. 
  • Để tài khoản không bị khóa, nên duy trì hoạt động(đăng nhập, gửi tiền, rút tiền/đặt cược).
  • Mỗi chương trình khuyến mãi của Fun88 không được kết hợp với các chương trình tiền thưởng đang áp dụng. 
  • Trường hợp phát hiện ra gian lận, Fun88 có quyền hủy những khoản thưởng đã được cập nhật trong ví. 
  • Sau khi hoàn thành doanh thu yêu cầu, an hem cần quy đổi tiền thưởng trong vòng 90 ngày. Nếu không, toàn bộ khoản thưởng nhận được từ khuyến mãi sẽ bị tự động hủy. 

Trên đây, chuyên trang Doithuong247 đã giới thiệu cụ thể về một số ưu đãi đang áp dụng tại Fun88. Tin rằng, qua những thông tin này, anh em có thể chọn Fun88 khuyến mãi “khủng” nhất. 

Gift code

Nhất vip siêu đỉnh là cổng game đổi thưởng hàng đầu đặc biệt với sức hút từ giftcode nhất vip. ...
Giftcode Nohu888 được NPH tung ra với mục đích khuyến khích game thủ máu lửa hơn nữa. Vì vậy ngoài ...
Event tặng giftcode Choáng club tháng 10 là sự kiện tri ân khách hàng của cổng game Choáng. Mỗi tháng ...
Không chỉ hấp dẫn bởi những tính năng ưu việt và kho game đa dạng mà 88vin còn thu hút ...